Rèm Cửa cao cấp giá rẻ tại hà nội

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

rem cua cầu vồng - Màn cầu vồng  Á Âu là sản phẩm kết hợp công năng của rèm màn ngang & rèm cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, gồm công năng điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn. 

Do Màn cầu vồng được thiết kế đan xen giữa dãi xuyến sáng và dãi không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải, thích hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, cửa sổ ban công, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, hoặc cửa sổ nhà hàng, khách sạn.

Rem vai cầu vồng được nhiều người sử dụng những năm gần đây, sản phẩm được phát triển từ các nước Châu Âu, Úc rất kén người sử dụng, những người có con mắt tinh tế thường tìm đến màn cầu vồng.

Màn cầu vồng với nhiều mầu sắc thích hợp với phong cách sống hiện đại


Tinh tế đến từng mm rèm cầu vồng mang đến không gian nội thất hơn cả sự mong đợi


Những điểm nhấn khó nhất đã có màn cầu vồng giúp bạn tạo không gian


Đẹp hơn những gì bạn đang nghĩ tới sản phẩm rèm thông thường


Kết hợp mầu sắc màn cầu vồng với mầu sắc nội thất như thảm, sofa...

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm văn phòng đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, hãy liên hệ với Rèm Á Âu ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Á Âu ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Á Âu.

Hiện nay Rèm Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã  rèm cửa  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được  rem vai vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr.Lộc: 0912.597.148 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây