Rèm Cửa Cầu Vồng 01

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

Nghe đến từ cầu vồng chúng ta liên tưởng tới cầu vồng có vòng cung ở trên trời nhưng không phải cầu vồng vòng cung mà cũng từng lấy ý tưởng cầu vồng để thiết kế kiểu rèm có dải theo hình màu sắc của cầu vồng để sản xuất bộ rèm che cửa. Nghĩa là rèm cầu vồng có dải tối và dải sáng để điều chỉnh lấy hoặc che ánh sáng tùy nhu cầu cần thiết của không gian nội thất.

Rèm cầu vồng có chức năng gần giống với rèm cuốn, nhưng đặc biệt hơn ở chỗ là có 2 lớp vải sợi thủy tinh. Rèm văn phòng cầu vồng điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào căn phòng mà không cần kéo màn lên hoặc có thể cản sáng tuyệt phần trăm sao cho phù hợp. Chính tính ứng dụng này tạo cho căn phòng sang trọng và tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng sử dụng.

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm văn phòng đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, hãy liên hệ với Rèm Á Âu ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Á Âu ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Á Âu.

Hiện nay Rem cua Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã  rèm cửa  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được rem vai vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr.Lộc: 0912.597.148 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây