Rèm Cửa Cầu Vồng 02

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

Tạo ra sự khác lạ và đẹp mắt, rem cua Á ÂU cho ra đời bộ sưu tập rèm cầu vồng với sự kết hợp giữa hai tính năng màn ngang và màn cuốn được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen nhau giúp điều bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tối theo ý thích cảu bạn giữa hai lớp vải. Bởi những đặc điểm trên nên rèm cầu vồng thích hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, cửa sổ bản công, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ hoặc cửa sổ nhà hàng, khách sạn.

So với những loại rèm thông thường khác, rèm cầu vồng có những đặc điểm nổi bật. Đó là bước đột phá trong phong cách, hiệu quả và chức năng điều chỉnh ánh sáng. Một đặc điểm nữa của rèm cầu vồng đó là không bị phai màu bởi thời gian. Chất liệu không bám bụi, vệ sinh bằng nước và khăn sạch thắm ướt nước.

Bạn biết đấy, ngoài tiêu chí giá rèm cửa rẻ, chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt, Á Âu còn nỗ lực mang đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa mới nhất, hiện đại nhất để mang những sản phẩm rèm cửa đẹp nhất tới tay bạn, mang sự hài lòng đến với bạn!!!

Hiện nay Rèm Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã  rèm cửa  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được rem vai vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr.Lộc: 0912.597.148 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây