Rèm Cửa Cầu Vồng 03

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

Sản phẩm rèm mới treo cửa của SANI Decor. Với sự khác lạ và đẹp mắt hơn, rèm cầu vồng được sử dụng như rèm cuốn kéo tay nhưng điểm khác biệt của rèm cầu vồng là bạn điều chỉnh lấy ánh sáng hoặc che kín như rèm cuốn.

Rèm cầu vồng SANI là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dải xuyên sáng và dải không xuyên sáng, điều tiết ánh sáng theo kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn. Do rèm cửa cầu vồng được thiết kế đan xen giữa dải xuyến sáng và dải không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải.

Đặc điểm nổi bật của rèm cầu vồng.

    - Một bước đột phá trong phong cách, hiệu quả và chức năng điều chỉnh ánh sáng.

    - Màn rèm cửa thân thiện với môi trường.

    - Được làm với phương pháp đan dệt đặc biệt, sử dụng một mảnh Dacron trong đó được thêm vào miếng lưới thép mịn.

    - Không bị phai màu với thời.

    - Chất liệu không bán bụi, vệ sinh bắng nước và khăn sạch thấm ướt nước.

Chất liệu vải cho rèm cầu vồng có bốn chất liệu để bạn lựa chọn cho sở thích mong muốn cho ngôi nhà và văn phòng của mình trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm văn phòng đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, hãy liên hệ với Rèm Á Âu ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm văn phòng Á Âu ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Á Âu.

Hiện nay Rèm Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã  rèm cửa  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được rem vai vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr.Lộc: 0912.597.148 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây