Rèm Cửa Cuốn 03

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

Rèm cuốn được dùng cho trang trí và hiệu quả cản sáng rất cao, sẽ là một lựa chọn thích cho bộ rèm cửa nhà mình cũng như rèm văn phòng.

Màn cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.Chất liệu cho màn cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng

Cách đo cửa:

Lắp màn trong lòng cửa: đo chính xác kích thước chiều rộng và chiều cao.

Lắp màn ngoài lòng cửa (đo phủ bì): đo chính xác kích thước chiều rộng và chiều cao sau đó cộng thêm từ 10-30cm (tùy theo sở thích của khách hàng) cho mỗi chiều

Rem vai được dùng cho trang trí và hiệu quả cản sáng rất cao, sẽ là một lựa chọn thích cho bộ rèm cửa nhà mình cũng như rèm văn phòng.Bộ mành rèm được thiết  kế đơn giản, trang trọng có thể che sáng toàn phần hoặc lấy ánh sáng một tùy theo chất liệu vải.

Rèm có những loại vải chống tia cực tím, chắn sáng toàn phần hoặc từng phần, chống nóng (khả năng chống hấp thụ nhiệt)  tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

 
Rèm cuốn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng từ sáng đến tối hoàn toàn trên nền màu phẳng với  màu sắc. Chống nhăn, không sờn, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, dễ lau chùi, bảo quản và chống nấm mốc mang lại vẻ đẹp trang trọng,tạo lên những bộ rèm cửa cao cấp.
 
Rem cua đang ngày càng được ưa chuộng thích hợp cho rèm văn phòng, quán cafe cao cấp, phòng khách gia đình,  phòng ngủ hay những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp …

Rèm cuốn (màn cuốn) gồm: bộ mành rèm cao cấp thương hiệu SunShine và Hunter Douglas

Cấu tạo của màn cuốn SunShine: Rèm cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Thanh cuốn được chia làm 3 loại:

•    Thanh cuốn dùng lò xo tự cuốn lại:  Loại này rất dễ sử dụng, kéo xuống bằng tay, tới đâu muốn ngưng thì dừng không kéo nữa, cuốn lên tự động do lực của lò xo. Loại này thích hợp cho loại cửa mành nhỏ.

•    Loại cuốn bằng dây kéo: Loại này điều khiển mành lên xuống bằng dây kéo, rất thích hợp cho những bộ mành lớn.Rèm văn phòng

•    Loại có lắp môtơ, điều khiển từ xa ( remote): Đặc biệt bộ màn cuốn còn có tính năng che nắng linh hoạt và hiện điện với bộ điều khiẩn từ xa bằng remote.

Từ bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà chỉ cần sử dụng remote để điều chỉnh mành theo ý muốn. có thể điểu khiển từ xa xuyên qua bê tông, tường nhà. Có bộ nhớ để bạn có thể đặt các chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió bên ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách. Loại này thường dùng cho những bộ mành có chiều cao trên 6m. Loại này có giá thành cao vì có bộ môtơ ( remote) điều khiển tự động kéo màn.

Chất liệu rèm cuốn (mành cuốn) cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản ánh sáng 1 phần và mang tính chất trang trí).

Hiện nay Rèm Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã  rèm cửa  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được Rèm Vải vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Lộc: 0912.597.148 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây