Rèm Vải Teen 03

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

Với từng loại REM VAI thì ngoài những tính năng, đặc điểm khác nhau thì nó cũng mang theo một cách vệ sinh chúng khác nhau.

khi bạn mua 1 chiếc rèm vải thì nó sẽ rất đẹp và Sau một thời gian sử dụng chiếc rèm vải của bạn sẽ trở nên rất bẩn và cũ đi và bạn cần phải vệ sinh cho nó, vậy cách vệ sinh như thế nào để đảm bảo rèm sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng vải của nó mà không phải ai cũng biết cách làm.

Kiểm tra chất liệu rèm vải là bước quan trọng đầu tiên khi bắt đầu công việc vệ sinh. Với mỗi chất liệu vải khác nhau bạn cần chọn phương pháp vệ sinh và dụng cụ khác nhau. Ví dụ bạn kiểm tra chất liệu vải dày hay mỏng, vải loại gì, vải sáng hay đậm, vải có bị co rút hay không?

Sau Đây Rèm Á Âu sẽ Hướng dẫn các bạn cách vệ sinh rèm vải hiệu quả

Rèm vải treo lâu ngày sẽ bị bụi bám, thường từ 10 đến 12 tháng ta phải vệ sinh rèm một lần. Nhưng trước khi đem rèm vải ra vệ sinh bạn nên kiểm tra xem: rèm vải loại nào có thể giặt tay , rèm loại nào giặt bằng máy và rèm giặt ướt , rèm giặt khô

Loại REM CUA giặt bằng máy

Là những bộ rèm vải có chất liệu là sợi polieste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng

Rèm vải giặt máyKhi giặt máy bạn nên chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.

Chú ý: Khi giặt rèm bằng bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên kèm theo rèm ra hoặc có thể cho rèm vào túi giặt để giặt , tránh cho các vòng khuyên bằng sắt inox và chạm với máy làm hỏng máy giặt

Nếu rèm vải là chất liệu mỏng, mềm như tơ lụa thì sau khi tháo xuống bạn nên giũ nhẹ cho bớt bụi  hoặc dùng máy hút bụi để vệ sinh thường xuyên

Nếu rèm vải là cotton hoặc vải lanh bạn có thể vệ sinh hàng tuần bằng máy giặt và sấy nhẹ nhàng

Loại rèm không nên giặt bằng máy

Là những bộ rèm vải có chất liệu là vải thô, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu, rèm vải nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung với những mẫu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô bằng cách vẫn treo rèm tại vị trí đó và dùng chổi quét bụi có động cơ để hút bụi kéo theo chiều vải từ trên xuống để luôn giữ được độ suôn và mềm mại của rèm. Bạn đem phơi nắng một lần.

Tẩy sạch vết dầu và cáu bẩn: Vò nước 1, 2 lần cho màn, rèm vải sổ bớt bụi bẩn, rồi dùng tàn thuốc lá ngâm trong nước (1-2 thìa tàn thuốc lá hòa tan trong 2 bát nước ngâm trong nửa giờ, dùng vải mịn lọc lại) thêm xà phòng hoặc bột giặt quần áo, cho rèm vải sổ và màn vào ngâm, dùng tay vò nhẹ, cuối cùng rũ bằng nước sạch nhiều lần, vết dầu và cáu bẩn sẽ được tẩy sạch.

Cách giặt màn trắng, sạch: Dùng gừng tươi 25gr, thái miếng đun sôi tạo thành chậu nước gừng rồi cho màn vào ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen lập tức biến mất. Giặt lại bằng bột giặt, rũ bằng nước sạch màn sẽ trắng như mới.

Nếu rèm vải được may từ những chất liệu đắt tiền, bạn nên mang chúng ra tiệm giặt ủi chuyên nghiệp. Họ có những thiết bị giặt ủi chuyên dụng sẽ giúp rèm vải nhà bạn sạch như mới và không bị biến dạng.

Hút bụi RÈM VĂN PHÒNG Sau khi được phơi nắng bạn có thể dùng chổi quét bụi đó thực hiện lại một vài lần như trước theo chiều vải từ trên xuống trước khi treo rèm

cách giặt đối với từng loại vải

- Đối với các loại rèm vải sheer, vải voal có hoa thêu màu trắng bạn có thể giặt tay bằng nước có hòa xà phòng và một chút nước tẩy trắng. Khi đã giặt xong, không nên xoắn mạnh mà nên bóp nhẹ cho chảy bớt nước rồi đem ra phơi nắng. Đảm bảo rèm của bạn sẽ sạch trắng và suôn thẳng.

-Nếu rèm vải được may từ chất liệu vải nhạy cảm, bạn nên phơi chúng ở nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời.

-Đối với  rèm vải bằng sợi tổng hợp: Trước tiên phải ngâm trong nước từ 2-3 phút, rũ cho hết bụi bám ở bề mặt, sau đó ngâm vào chậu nước lạnh đã hòa tan 2-3 thìa xà phòng bột, với thời gian từ 15-20 phút, vò nhẹ bằng tay. Không được giặt nước quá nóng để tránh bị biến dạng, sau khi rũ sạch bằng nước sạch xong, đem phơi nơi thông gió.

-Đối với  rèm vải bằng  vải Lanh:vải Lanh được dệt từ sợi lanh, được hồ cứng để tạo độ đanh và sắc sảo cho vải. Vải lanh rất dễ nhăn và cần phải ủi; đặc tính vải nhẹ và mát. Nên giặt khô hoặc giặt nước lạnh với chất tẩy nhẹ, phơi khô tự nhiên.

-Cách giặt rèm vải trắng và sạch hơn: Dùng gừng tươi 25gr, thái miếng đun sôi tạo thành chậu nước gừng rồi cho màn vào ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vò nhẹ, những chỗ ám đen lập tức biến mất. Giặt lại bằng bột giặt, rũ bằng nước sạch màn sẽ trắng như mới.

Khi phơi các bạn chú ý với bất kỳ loại rèm vải nào cũng không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp sẽ khiến vải khô cứng .Tốt nhất nên phơi những chỗ thoáng gió , dâm mát hoặc nắng nhẹ.

Hiện nay Rèm Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã  rèm cửa  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được  rem vai vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Lộc: 0912.597.148 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây