Rèm Văn Phòng Sáo Nhôm 03

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0912597148

Rèm Văn Phòng Sáo Nhôm:

Sản phẩm màn sáo nhôm ngang VSB là loại màn cửa có lá màn nằm ngang, được thiết kế xếp lại với nhau theo dạng từ trên xuống, tạo ra một kiểu dáng sang trọng và gọn gàng. Là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn.

Màn sáo ngang (Nhôm) thích hợp với văn phòng làm việc, căn hộ, khách sạn, showroom,… Đồng thời, còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên màn để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.

Với phong cách đơn giản và màu sắc phong phú của lá nhôm cùng với giá cả phải chăng, Màn sáo ngang (Nhôm) Việt Sun Blinds chính là sự lựa chọn thời trang và kinh tế nhất.

Rèm á âu xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm rèm cửa của Rèm á âu trong suốt thời gian qua,sau nhiều năm hoạt động đến nay chúng tôi đã từng bước trưởng thành,và là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nội thất rèm cửa tại thị trường Hà Nội.

Hiện nay Rèm Á Âu đang có sẵn nhiều sản phẩm và mẫu mã rem cua có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, về giá cả chúng tôi nỗ lực mang đến giá thành rèm cửa rẻ nhất, xản suất và thiết kế lắp đặt tại nhà quý khách, tối giản mọi chi phí để giúp quý khách có được  rem vai vừa rẻ, vừa đẹp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Mr. Lộc: 0912.597.148 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây